"Bác không ngờ có ngày mình còn có thể đi lại bình thường được thế này"

         Bác Sơn 70 tuổi ở Hà Nội đã không giấu nổi niềm rạng rỡ trên khuôn mặt khi chia sẻ như vậy. Đến bây giờ, ai gặp bác cũng không thể ngờ chỉ cách đây mấy tháng, bác lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vì luôn bị những cơn đau khớp xương hành hạ. Theo lời kể của bác, cách đây 3 năm, một hôm trời trở gió, đột nhiên các khớp toàn cơ thể bị sưng, tấy đỏ lên. Từ khớp mắt cá chân đến khớp gối, khớp háng lên cả khớp khuỷu tay, khớp vai đau đớn khó chịu vô cùng. Đi lại khó khăn, hơi đi lại một chút khớp lại kêu lục khục mà đi lại càng đau hơn. Lúc đầu bác nghĩ chắc do thời tiết thay đổi thôi nên chỉ lấy dầu gió xoa cho đỡ đau. Nhưng xoa cũng chẳng đỡ mà tình trạng đó vẫn cứ tiếp diễn hàng tuần liền. Bác cũng sử dụng thử phong tê thấp Bà Giằng thì theo lời kể của bác, bác cũng thấy có giảm đau nhưng hiệu quả không cao.

Bác Sơn đã thoát khỏi thoái hóa khớp chỉ sau 3 tháng

Bác Sơn đã thoát khỏi thoái hóa khớp chỉ sau 3 tháng

      Sốt ruột trước tình trạng bệnh cứ nặng thêm, không có xu hướng thuyên giảm, con cái đã đưa bác đi khám tại bệnh viện Y học cổ truyền. Sau khi chụp chiếu và làm đầy đủ xét nghiệm, bác sĩ đã chẩn đoán bác bị khô khớp, viêm đa khớp, các khớp đều có gai và gai cột sống lưng. Bác sĩ có kê đơn cho bác khoảng dăm thứ thuốc, dặn bác về uống đầy đủ kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập thể dục. Những tưởng chỉ cần làm theo đúng lời bác sĩ dặn, cuộc sống của bác có thể trở lại như xưa, bệnh tình sẽ khỏi hoàn toàn. Bác Sơn chia sẻ:" Không biết bác sĩ kê cho bác thuốc gì nhưng công nhận thuốc tác dụng nhanh thật, các khớp đỡ đau trông thấy, chỉ còn đi lại vẫn có tiếng kêu lục khục thôi. Nhưng mà phải cái hôm nào quên uống hoặc hết thuốc là lại sưng đau. Sau bác mới biết đấy chỉ là thuốc giảm đau với giảm viêm nên nó không khỏi dứt điểm được"

       Đang lúc không biết làm thế nào thì bác Sơn may mắn xem được chương trình tư vấn sức khỏe trên ti vi có nói đến Viên xương khớp Cây đa và viên vai gáy Thái Dương sử dụng kết hợp điều trị rất tốt tình trạng như của bác. Bác Sơn tiếp lời:" Hai sản phẩm này bác thấy bác sĩ có nói đều là thảo được nên an toàn nhưng tác dụng sẽ từ từ, phải kiên trì sử dụng. Thế là bác đặt mua về dùng thử xem thế nào. Bác làm theo đúng hướng dẫn trên chương trình và dùng kiên trì trong 3 tháng. Chính bác cũng không ngờ chỉ sau 3 tháng, các khớp đã hết sưng tấy đỏ đau, đi lại không còn tiếng kêu lục khục nữa, bác đã có thể leo cầu thang, tập thể dụng vận động như bình thường".

Tại sao Viên xương khớp Cây đa, viên vai gáy Thái Dương lại chữa được bệnh của bác Sơn?

      Tình trạng viêm khớp, khô khớp, gai khớp, gai cột sống, khô khớp của bác Sơn đều là những biểu hiện và biến chứng điển hình của bệnh thoái hóa khớp. Khi sử dụng kết hợp Viên xương khớp Cây đa và viên vai gáy Thái Dương sẽ tạo ra tác dụng hiệp đồng vừa điều trị triệu chứng vừa điều trị tận gốc bệnh. 

        Viên xương khớp Cây đa với thành phần dựa trên bài thuốc cổ phương Độc hoạt ký sinh thang được gia giảm kết hợp cao quy bản (cao mai rùa) và cao xương động vật. Độc hoạt ký sinh thang là bài thuốc đặc trị thoái hóa khớp, viêm khớp đã được GS.Đỗ Tất Lợi đánh giá rất cao trong cuốn :"Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" và được ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa đông y BV 108 khuyên sử dụng khi bị mắc các bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó, cao quy bản và cao xương động vật vừa giúp bổ sung canxi tự nhiên cho quá trình tái tạo lại phần xương bị mòn vừa giúp bổ can thận hỗ trợ cho điều trị thoái hóa khớp. 

        Viên vai gáy Thái Dương với thành phần hoàn toàn thảo dược với các vị dược liệu quý như Đương quy, Bạch thược, Phòng phong,...giúp điều trị hiệu quả tình trạng gai cột sống, gai khớp. Không những vậy, viên vai gáy Thái Dương còn được bổ sung thêm thành phần cao đậu tương lên men nguồn gốc từ Nhật Bản. Cao đậu tương lên men làm tăng cường lưu thông khí huyết qua đó làm tăng lưu lượng máu đến nuôi các khớp xương, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục ổ khớp. 

         Cả 2 sản phẩm đều đã được nghiên cứu lâm sàng trên nhiều bệnh nhân tại bệnh viện cho thấy hiệu quả rất cao trên tất cả các bệnh nhân tham gia nghiên cứu. Việc sử dụng kết hợp cả Viên xương khớp cây đa và Viên vai gáy Thái Dương không chỉ đem lại tác dụng điều trị nhanh mà còn rất an toàn với người sử dụng vì thành phần hoàn toàn thảo dược.

Văn phòng tư vấn: Số 92 phố Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn phí các vấn đề xương khớp: 0869.369.964

Hãy chia sẻ vấn đề lo lắng của bạn, Dược sĩ luôn sẵn lòng tư vấn giúp đỡ bạn

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 1 triệu

Trợ giúp: 0869 369 964

0869.369.964